ANLAND COMPLEX – KHÔNG GIAN SỐNG XANH GIỮA LÒNG ĐÔ THỊ

15:20 - 27/09/2017

Với tình hình môi trường sống tại các thành phố lớn trở nên ô nhiễm và ngột ngạt, bên cạnh các tiêu chí về giá cả và vị trí, ngày nay người mua nhà đã có những tiêu chí mới trong việc lựa chọn nơi an cư với yêu cầu ngày càng cao về không gian và chất lượng sống. Anland Complex sẽ thỏa mãn yêu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất.

Khu đô thị Zero – Energy đầu tiên tại Việt Nam

Dương Nội là KĐT zero - energy đầu tiên tại Việt Nam

Dự án Anland nằm ở cửa ngõ khu đô thị Dương Nội, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội do tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư, rộng gần 200ha. Nam Cường định hướng xây dựng Dương Nội trở thành khu đô thị zero – energy đầu tiên tại Việt Nam, khu đô thị sử dụng năng lượng tái tạo và tiết kiệm năng lượng, tự cân bằng được lượng năng lượng tiêu thụ với khả năng sử dụng năng lượng mặt trời, điện, gió, xử lý nước thải tự động...

Trong tương lai, Dương Nội sẽ trở thành một khu đô thị xanh, hiện đại hàng đầu khu vực, hình thành một cộng đồng cư dân văn minh, chú trọng các yếu tố phát triển cho tương lai bền vững, tiện nghi và bảo vệ môi trường. “Trong tâm thế một nhà phát triển bất động sản đặt con người vào trọng tâm của nỗ lực và cảm hứng kiến tạo, chúng tôi coi trọng trách nhiệm của mình với hàng triệu cư dân, với rất nhiều thế hệ, không chỉ hôm nay mà trong cả tương lai. Việc xây dựng các công trình xanh theo định hướng tăng cao hiệu quả sử dụng và tiết kiệm năng lượng sẽ tạo ra giá trị ý nghĩa cho hệ sinh thái và xã hội. Tập đoàn Nam Cường sẽ tập trung đầu tư xây dựng các công trình mang lại lợi ích cho cộng đồng, góp phần bảo vệ môi trường, giảm sự phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch và các tài nguyên hữu hạn khác. Chúng tôi định hướng phát triển bền vững và thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong tầm nhìn dài hạn” – Phó Chủ tịch Tập đoàn Nam Cường, bà Trần Thị Quỳnh Ngọc khẳng định.

Được biết, KĐT Dương Nội có mật độ phủ xanh đầu người cao, các công viên nối nhau trải dài tạo nên thảm thực vật phong phú và hệ thống tiện ích ngoài trời gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, Công viên giải trí chủ đề Thiên văn học đầu tiên ở Đông Nam Á rộng 12ha tại KĐT Dương Nội được tập đoàn Nam Cường phối hợp với các chuyên gia thuộc Viện hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam kì vọng sẽ mang đến luồng sinh khí mới cho cuộc sống của người dân thủ đô.

Anland – Xanh an lành

Xanh an lành là giải pháp sống tất yếu của cộng đồng văn minh trong xu thế phát triển toàn cầu. Anland Complex được tập đoàn Nam Cường định hướng xây dựng theo tiêu chuẩn chứng chỉ xanh quốc tế EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) của tổ chức tài chính quốc tế (IFC) thuộc ngân hàng thế giới (WB) – hệ thống chứng chỉ tự nguyện mang tính toàn cầu cho công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả, đưa đến những giải pháp kĩ thuật xanh, đồng thời tăng tối đa khả năng tiết kiệm năng lượng của công trình. Trong đó, Anland Complex được thiết kế giảm từ 20% đến 27% năng lượng tiệu thụ, đồng nghĩa cư dân sẽ tiết kiệm được con số tương ứng trên hóa đơn điện nước.

Để làm được điều này, Nam Cường đã đầu tư, chăm chút cho Anland từ những chi tiết nhỏ nhất. Tất cả các phòng chức năng của căn hộ đều được thiết kế có cửa sổ rộng, thoáng, tối đa đón ánh sáng tự nhiên và khí trời trong lành, tiết kiệm năng lượng. Đồng thời, mỗi căn hộ có ít nhất 1 logia và ban công rộng thoáng để thư giãn và trồng rau xanh, làm vườn trong nhà, cung cấp rau sạch, lá thuốc.

Ngoài ra, thiết kế Xanh 4 lớp cũng là điểm độc đáo chỉ có ở dự án Anland: Xanh trong nhà, Xanh ban công, Xanh khu vực tòa nhà, Xanh toàn khu đô thị.

Do nằm trong khu đô thị Dương Nội nên cư dân tương lai của Anland Complex còn được thừa hưởng những tiện ích nội khu hoàn hảo đem lại. Đó là công viên hồ điều hòa Bách Hợp Thủy với hệ thống đường dạo bộ, cảnh quan cây xanh hai bên đường tạo nên một không gian sống, môi trường sống xanh hoàn hảo.

Toàn bộ khuôn viên dự án Anland Complex có thể ví như một thành phố xanh thu nhỏ, nơi mà ai cũng thấy mãn nhãn bởi màu xanh mát mắt của cây cỏ đi kèm với đó là những tiện ích công cộng được bố trí hài hòa tinh tế như: Vườn tuổi thơ, sân vui chơi cho trẻ em, bể bơi ngoài trời, khu tập thể thao,… Mang đến một cuộc sống xanh đẳng cấp, vừa gần gũi với thiên nhiên vừa không xa rời những tiện nghi sống năng động và hiện đại. Đây cũng là xu hướng về nhà ở mới của cư dân trong tương lai.

Anland đã được cất nóc vào tháng 7/2017, chuyển sang giai đoạn hoàn thiện căn hộ. Chọn Anland là chọn một cuộc sống đảm bảo, bền vững trong tương lai.

 

  • Partner 01
  • Partner 02
  • Partner 03
  • Partner 04
  • Partner 05
  • Gelexia Riverside