COTECCONS NHÀ THẦU SỐ 1 VIỆT NAM – TỔNG THẦU DỰ ANLAND COMPLEX

08:32 - 22/09/2017

Tâm lý của người tìm mua một dự án bất động sản, một trong những điều mà khách hàng quan tâm nhất chính là tiến độ thi công dự án. Dự án có được thực hiện đúng tiến độ hay không, có đảm bảo chất lượng như cam kết hay không, điều này phụ thuộc phần lớn vào nhà thầu thi công dự án. Dự án Anland Complex, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, bởi Coteccons là đơn vị thi công uy tín số 1 Việt Nam hiện nay.

 

Anland Complex chính thức được Coteccon đảm nhận xây dựng

 

Tiến độ thi công một dự án – thước đo của lòng tin

Các dự án bất động sản hiện nay đang xuất hiện ngày càng nhiều. Trong số đó vẫn tồn tại nhiều dự án mọc lên rồi bỏ dở giữa chừng, người mua nhà ngày càng dè dặt hơn với những dự án “trên giấy”. Vì thế, tiến độ công trình là mối quan tâm hàng đầu của các khách hàng khi chọn mua căn hộ.

“Mua nhà trên giấy” hàm chứa khá nhiều rủi ro. Nếu không hoàn thành, bàn giao đúng tiến độ thì ngôi nhà vẫn chỉ thuộc về bản vẽ. Liên quan tới tiến độ xây dựng của công trình, đã có không ít những dự án treo, gây bức xúc trong dư luận và tạo nên góc tối của thị trường bất động sản.

Chủ đầu tư không đủ sức mạnh tài chính và kinh nghiệm tổ chức là một trong những lí do gây nên chậm tiến độ dự án. Hoặc do có những dự án vướng mắc pháp lý, khởi công rồi dính án đình chỉ, “treo” dài hạn. Ngoài ra, năng lực của nhà thầu thi công cũng quyết định đến tiến độ dự án. Không đủ khả năng thực hiện, nhiều hạng mục công trình còn đang “án binh bất động”, bị nhà thầu trì hoãn vô thời hạn, đẩy khách hàng vào tình thế “tiến thoái lưỡng nan”, ôm nỗi bức xúc khi tiền của để dành bị mất trong các dự án trì trệ nhiều năm.

Chính vì vậy, một dự án có giữ được khách hàng hay không, thì thực hiện đúng tiến độ cam kết là một tiêu chí không thể không coi trọng.

Anland Complex – tổng thầu Coteccons uy tín, chất lượng hàng đầu

Coteccons được đánh giá là một trong các đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Trong nhiều năm qua, Coteccons đã luôn nỗ lực hết mình, vượt mọi trở ngại để hoàn thành vượt tiến độ đảm bảo chất lượng của rất nhiều dự án lớn trên cả nước.

Coteccons không chỉ là một trong số các nhà thầu địa phương hiếm hoi có thể cạnh tranh với các đối thủ nước ngoài, mà còn là nhà thầu phát triển rất thành công mô hình (Design & Build – D&B) – phương thức triển khai dự án bậc cao, chỉ phổ biến ở những nước phát triển. Triển khai mô hình D&B, Coteccons đã mang lại lợi ích, hiệu quả cao cho các chủ đầu tư với việc rút ngắn thời gian 30% so với tiến độ thông thường, cắt giảm được chi phí từ 10-15%, đưa ra các ý tưởng phù hợp xu hướng kiến trúc mới. Ngoài ra, hình thức D&B cho phép Coteccons thực hiện toàn bộ dự án, từ khâu thiết kế đến tư vấn kinh doanh, bán hàng, chọn phân khúc thị trường, thời gian thực hiện, cách thức đầu tư…Sử dụng mô hình D&B, Coteccons đã chọn lựa kỹ càng nhiều đối tác phù hợp trong và ngoài nước cho việc triển khai từng phần của dự án. Hiện tại, 60-70% dự án Coteccons thi công đang ứng dụng mô hình D&B. Nhưng quan trọng hơn hết uy tín được tin tưởng đã và đang giúp Coteccons nhận được sự ủng hộ từ các chủ đầu tư có năng lực tài chính hùng mạnh.

Với những uy tín và sự thể hiện của mình trên thị trường bất động sản, Coteccons đã được chủ đầu tư Nam Cường lựa chọn là tổng thầu thi công cho dự án Anland Complex – dự án đánh dấu sự trở lại của Nam Cường sau 5 năm vắng bóng. Với sự hợp tác chặt chẽ lần này cùng với Nam Cường, dự án chung cư Anland Complex đã đảm bảo được tiến độ xây dựng cũng như chất lượng công trình. Tháng 7/2017, Anland Complex đã được cất nóc, kết thúc thi công phần thô, chuyển sang giai đoạn hoàn thiện căn hộ. Tiếp tục giữ vững tiến độ như hiện nay, quý khách hàng sẽ sớm được nhận bàn giao căn hộ theo đúng cam kết của chủ đầu tư.

 

  • Partner 01
  • Partner 02
  • Partner 03
  • Partner 04
  • Partner 05
  • Gelexia Riverside