Tin tức

15:22 - 27/09/2017
Mỗi căn hộ tại Anland đều có từ 1 đến 3 loggia rộng thoáng, được bố trí với những cây xanh, trái ngọt, tạo không gian thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. Đây chính là điểm cộng độc đáo, thu hút rất nhiều gia đình trẻ.
15:21 - 27/09/2017
Trẻ em là hạnh phúc gia đình, là tương lai của đất nước. Chính vì vậy, nên từ trước đến nay, trẻ em luôn là đối tượng nhận sự quan tâm đặc biệt của toàn xã hội. Việc chăm sóc giáo dục trẻ em là rất quan trọng, ngay từ những năm đầu đời. Thấu hiểu điều đó, tập đoàn Nam Cường đã đầu tư xây dựng dự án Anland Conplex với thông điệp đầy nhân văn: “Trao con trọn an lành”.
15:20 - 27/09/2017
Với tình hình môi trường sống tại các thành phố lớn trở nên ô nhiễm và ngột ngạt, bên cạnh các tiêu chí về giá cả và vị trí, ngày nay người mua nhà đã có những tiêu chí mới trong việc lựa chọn nơi an cư với yêu cầu ngày càng cao về không gian và chất lượng sống. Anland Complex sẽ thỏa mãn yêu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất.
08:32 - 22/09/2017
Tâm lý của người tìm mua một dự án bất động sản, một trong những điều mà khách hàng quan tâm nhất chính là tiến độ thi công dự án. Dự án có được thực hiện đúng tiến độ hay không, có đảm bảo chất lượng như cam kết hay không, điều này phụ thuộc phần lớn vào nhà thầu thi công dự án. Dự án Anland Complex, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, bởi Coteccons là đơn vị thi công uy tín số 1 Việt Nam hiện nay.  

Tin tức chuyên sâu về thị trường nhà đất, dự án bất động sản, chính sách quy hoạch mới với các nhận định chuyên sâu từ các chuyên gia bất động sản

  • Partner 01
  • Partner 02
  • Partner 03
  • Partner 04
  • Partner 05
  • Gelexia Riverside