VƯỜN TUỔI THƠ CHO CON – ANLAND COMPLEX, VÌ TƯƠNG LAI ĐẤT NƯỚC

15:21 - 27/09/2017

Trẻ em là hạnh phúc gia đình, là tương lai của đất nước. Chính vì vậy, nên từ trước đến nay, trẻ em luôn là đối tượng nhận sự quan tâm đặc biệt của toàn xã hội. Việc chăm sóc giáo dục trẻ em là rất quan trọng, ngay từ những năm đầu đời. Thấu hiểu điều đó, tập đoàn Nam Cường đã đầu tư xây dựng dự án Anland Conplex với thông điệp đầy nhân văn: “Trao con trọn an lành”.

2000m2 dành riêng cho bé tại Anland

Tuổi thơ ai cũng muốn được tự do bay nhảy, tự do khám phá, tự do chơi những trò chơi mình thích, tuy nhiên đối với những đứa trẻ sinh sống tại các trung khu đô thị thì điều này lại trở nên khó khăn. Các bé thiếu thốn rất nhiều một không gian để vận động mà chủ yếu bị bó hẹp trong 4 bức tường cộng với chiếu điện thoại thông minh làm bạn. Điều này dẫn đến tỷ lệ bênh tự kỷ ở trẻ ngày càng tăng tại khu vực thành thị của Việt Nam.

Tại Anland Complex sẽ có 2000m2 sân chơi cho bé với các hạng mục lớn là: Thảm cỏ xanh, vườn cây bốn mùa, khu trượt cỏ, bề vầy, sân trượt cát, tổ chim, khu vườn âm nhạc,… Đây được ví như một “tiểu khí hậu”, nơi các bé sẽ được tự do vui chơi và khám phá hoàn toàn.

Kết hợp với không gian vui chơi tuyệt vời cho bé là sự xen lẫn bởi khu phố ẩm thực nướng barbecue ngoài trời, kết hợp với các khu nhà gỗ được thiết kế theo phong cách cổ điển, tại đây bỗ mẹ và các con sẽ cùng nhau vui chơi và thưởng thức các món ngon của 3 miền Việt Nam.

Đồng thời khu vuờn tuổi thơ tại Anland Nam Cường còn được làm rực lên bởi hệ thống đèn chiếu sáng với đẩy đủ các sắc màu. Với không gian rộng tới 2000m2 thì đây sẽ là nơi để gia đình xum vầy cùng nhau, thưởng thức không gian xanh của tự nhiên, cây cỏ và muôn loài động vật.

Công viên thiên văn học đầu tiên tại Đông Nam Á

Dự án có quy mộ rộng 12ha, với trung tâm là hồ điều hòa bách hợp thủy rộng 6ha, kết hợp với hệ thống mô hình các hành tinh, các đài quan trắc, khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh bao quanh hồ. Công viên này được xây dựng dựa trên ý tưởng của cung thiên văn học Kazan (nước Nga)  – Đây là công viên thiên văn học đầu tiên trên thế giới có quy mô rộng 15ha.

Thông qua các mô hình kiến trúc, hệ thống kính thiên văn quan trắc bầu trời, mô hình vui chơi cho trẻ em, các kiến thức cơ bản về thiên văn như vụ nổ lớn, các thiên hà, các vì sao, hệ Măt trời và các hành tinh được thể hiện một cách sống động nhất. Đây là một trong số ít công viên hồ lớn nhất khu vực Tây Nam Hà Nội vừa được thiết kế trong khuôn viên xanh lý tưởng dành cho các hoạt động vui chơi, giải trí, vừa có không gian thoáng rộng giúpcư dân, nhà nghiên cứu khoa học, học sinh, sinh viên và du khách có thể khám phá, trải nghiệm những bí ẩn của vũ trụ...

Công viên thiên văn học này sẽ là nơi để các bé khám phá những bí ẩn của vũ trụ. Và biết đâu, trong tương lai, sẽ có bé đưa ngành khoa học vũ trụ của Việt Nam phát triển ngang tầm thế giới.

Là dự án đánh dấu sự trở lại của tập đoàn Nam Cường, nên Anland chứa đựng tâm huyết của những người lãnh đạo, cũng là những người làm mẹ. “Trao con trọn an lành” – thông điệp mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, và tập đoàn Nam Cường cũng bảo đảm sẽ xây dựng Anland theo đúng thông điệp này, tất cả vì tương lai con trẻ.

  • Partner 01
  • Partner 02
  • Partner 03
  • Partner 04
  • Partner 05
  • Gelexia Riverside